• Khe co giãn cân bằng áp suất cho hệ thống đường ống bù
 • Khe co giãn cân bằng áp suất cho hệ thống đường ống bù

  Khe co giãn cân bằng áp suất cho hệ thống đường ống bù

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: FIDAK
  Chứng nhận: ISO9001
  Số mô hình: KHÔNG

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Vỏ khung thép được niêm phong bằng ván ép với mỗi đầu được đóng nắp
  Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, paypal
  Khả năng cung cấp: 40 tấn mỗi ngày
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  Vật chất: 304,304L , 316,316L Hình dạng: Vòng
  Kiểu: Mặt bích Tên sản phẩm: bù dưới
  Tiêu chuẩn: DIN Nhiệt độ làm việc: -196 650 ℃
  Điểm nổi bật:

  inline pressure balanced expansion joint

  ,

  pipeline expansion joint

  Mô tả sản phẩm

  Khe co giãn cân bằng áp suất cho hệ thống đường ống bù

  ZP loại Đường ống cân bằng áp lực thẳng

  Mô tả Sản phẩm

  Khe nối thẳng cân bằng áp lực đường ống được sử dụng chủ yếu để bù cho sự dịch chuyển dọc trục của hệ thống đường ống. Nó có những ưu điểm của thiết kế đơn giản, lượng bù lớn, không có lực đẩy bên trong, v.v., nhưng giá cao hơn. Nó chủ yếu được sử dụng trong các hệ thống ống thẳng cỡ nòng lớn không dễ cài đặt.

  Ứng dụng

  Trong các dự án kỹ thuật thực tế, có rất nhiều cách để giảm căng thẳng giãn nở nhiệt trên bộ sưu tập đường ống, chủ yếu được chia thành bù tự nhiên (bù vuông) và bù khớp nối mở rộng (khớp mở rộng cân bằng áp suất, bù bù thanh ngang lớn, bù bù , v.v.) Trong trường hợp cực đoan, khi áp suất của đường ống nhỏ và không có khoảng trống để thiết lập uốn cong bù tự nhiên, có thể thêm khớp nối ống thổi vào hệ thống đường ống để tăng tính linh hoạt. Độ linh hoạt tuyệt vời.ZPB loại ống thẳng cân bằng áp bù sóng là bền và có tuổi thọ dài. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước, điện, bảo vệ môi trường, luyện kim và các doanh nghiệp lớn khác.

  Giới thiệu cấu trúc của ống thẳng cân bằng áp lực mở rộng khớp nối

  Cơ sở thiết kế của các khe co giãn ống thổi dựa trên GB / T12777-2008 của Trung Quốc "Các điều kiện kỹ thuật chung cho các khe co giãn ống thổi kim loại." Phạm vi nhiệt độ của các khe co giãn kim loại: Các ống nối của các khe co giãn nói chung được làm bằng thép không gỉ austenit có thành mỏng ( 304, 304L, 316, 316L). Khi vật liệu của ống và ống lót là thép carbon, phạm vi nhiệt độ hoạt động của khe co giãn là -20 đến 420oC; Khi vật liệu của ống thổi, ống và ống lót là thép không gỉ, phạm vi nhiệt độ hoạt động của khe co giãn là từ 196 đến 700 ° C. Khi môi trường chứa chất lỏng ăn mòn, xi lanh lót được làm bằng hợp kim niken ( In-conel625, Inconel600) và phạm vi nhiệt độ hoạt động của khe co giãn là -196 đến 650 ° C.

  Mối nối mở rộng cân bằng áp suất ống thẳng (Loại ZP) Khi không thể cung cấp hỗ trợ cố định chính để hấp thụ chuyển vị dọc của đoạn ống thẳng, có thể xem xét bù bù cân bằng áp lực đường ống thẳng Lực đẩy bên trong của hệ thống không đủ lớn hơn lực cứng, không nên xem xét các yếu tố kinh tế.

  Nguyên lý làm việc của khớp nối ống cân bằng áp suất thẳng

  Các khớp nối giãn nở cân bằng áp suất ống thẳng được chia thành hai loại: áp suất bên trong và áp suất bên ngoài. Loại khe co giãn này bao gồm hai bộ sóng làm việc và một bộ sóng cân bằng. Khớp giãn nở cân bằng áp lực ống thẳng chủ yếu được sử dụng để bù dịch chuyển dọc trục. Khớp giãn nở chịu được lực đẩy bên trong của đường ống thông qua sự tương tác của sóng làm việc và sóng cân bằng. Phạm vi bù của nó có thể đạt tới 500 mm, lớn hơn nhiều so với áp suất bên trong 100 mm, do đó, trong dự án, chúng tôi sử dụng các khe co giãn cân bằng áp suất đường ống thẳng bên ngoài để hấp thụ chuyển vị dọc trục lớn của đường ống.

  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  Khe co giãn cân bằng áp suất cho hệ thống đường ống bù bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.