• Bản lề mở rộng ống nước bản lề duy nhất cho lực đẩy hấp thụ OEM được chấp nhận
 • Bản lề mở rộng ống nước bản lề duy nhất cho lực đẩy hấp thụ OEM được chấp nhận

  Bản lề mở rộng ống nước bản lề duy nhất cho lực đẩy hấp thụ OEM được chấp nhận

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: FIDAK
  Chứng nhận: ISO 9001
  Số mô hình: KHÔNG

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Vỏ khung thép được niêm phong bằng ván ép với mỗi đầu được đóng nắp
  Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, paypal
  Khả năng cung cấp: 40 tấn mỗi ngày
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  Vật chất: Thép không gỉ Máy móc: Vật đúc
  kết nối: Mặt bích Tên sản phẩm: Chung mở rộng
  Tiêu chuẩn: DIN Kích thước: DN1000 ~ D4000
  ứng dụng: ngành công nghiệp ô tô, cầu, bù chuyển động dọc trục trong đường ống, hệ thống sưởi ấm và làm mát, b Nhiệt độ: 400oC
  Điểm nổi bật:

  hinged type expansion joint

  ,

  expansion joints for piping

  Mô tả sản phẩm

  Bản lề mở rộng ống nước bản lề duy nhất cho lực đẩy hấp thụ OEM được chấp nhận

  Khe co giãn đơn bản lề với đầu hàn chất lượng tốt OEM được chấp nhận

  Mô tả Sản phẩm

  Bộ bù sóng dạng bản lề đơn còn được gọi là khe co giãn và khe co giãn, bao gồm các ống thổi (một loại phần tử đàn hồi) tạo nên thân làm việc và các phụ kiện của nó như ống cuối, giá đỡ, mặt bích và ống dẫn.

  Chi tiết

  Mục đích:

  Bộ bù gợn kiểu bản lề đơn phù hợp để bù kết nối dịch chuyển góc:

  1. Kết nối mặt bích

  2. Bù góc của các sản phẩm kết nối: ± 4 độ- ± 9 độ

  Yêu cầu lắp đặt và sử dụng

  1, Bộ bù gợn kiểu bản lề đơn trước khi lắp đặt trước tiên nên kiểm tra mô hình, thông số kỹ thuật và cấu hình đường ống của nó, phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

  2. Đối với bộ bù có tay áo bên trong, cần chú ý để làm cho hướng của thùng tay áo bên trong phù hợp với hướng của dòng chảy trung bình và mặt phẳng quay bản lề của bộ bù bản lề phải phù hợp với mặt phẳng quay chuyển vị.

  3. Đối với bộ bù cần "kín lạnh", các bộ phận phụ được sử dụng cho biến dạng trước phải được gỡ bỏ sau khi lắp đặt đường ống.

  4. Nghiêm cấm sử dụng phương pháp biến dạng của bộ bù gợn để điều chỉnh lỗi lắp đặt đường ống, để không ảnh hưởng đến chức năng thông thường của bộ bù, giảm tuổi thọ và tăng tải cho đường ống, thiết bị và các thành viên hỗ trợ.

  5. Trong quá trình lắp đặt, xỉ hàn không được phép văng lên bề mặt của vỏ sóng và các hư hỏng cơ học khác không được phép đối với vỏ sóng.

  6. Sau khi lắp đặt đường ống, thành viên định vị phụ và dây buộc màu vàng được sử dụng để lắp đặt và vận chuyển trên bộ bù sóng phải được loại bỏ càng sớm càng tốt, và nên điều chỉnh thiết bị giới hạn đến vị trí đã chỉ định theo yêu cầu thiết kế, vì vậy hệ thống đường ống có đủ khả năng bù trong điều kiện môi trường.

  7. Tất cả các bộ phận chuyển động của bộ bù sẽ không bị kẹt bởi các bộ phận bên ngoài hoặc phạm vi chuyển động của chúng sẽ bị hạn chế và hoạt động bình thường của từng bộ phận chuyển động sẽ được đảm bảo.8. Trong quá trình thử thủy lực, cần gia cố giá đỡ ống cố định thứ cấp có đầu ống bù để ống không bị xê dịch hoặc xoay. Đối với thiết bị bù cho môi trường khí và đường ống nối của nó, cần chú ý xem có hỗ trợ tạm thời bổ sung không cần thiết khi đổ đầy nước. Hàm lượng 96 ion clo trong dung dịch làm sạch để kiểm tra thủy tĩnh không được vượt quá 25PPM.

  9. Sau khi thử thủy tĩnh, nước trong vỏ sóng phải được rút càng sớm càng tốt, và bề mặt bên trong của vỏ sóng phải được thổi khô.

  10. Vật liệu cách nhiệt tiếp xúc với ống thổi của bộ bù phải không có clo.

  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  Bản lề mở rộng ống nước bản lề duy nhất cho lực đẩy hấp thụ OEM được chấp nhận bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.