• Chuyên gia bù đắp ống thép chuyên nghiệp Gimbal với thiết kế Cutom
 • Chuyên gia bù đắp ống thép chuyên nghiệp Gimbal với thiết kế Cutom

  Chuyên gia bù đắp ống thép chuyên nghiệp Gimbal với thiết kế Cutom

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: FIDAK
  Chứng nhận: ISO9001
  Số mô hình: KHÔNG

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2 máy tính
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Vỏ khung thép được niêm phong bằng ván ép với mỗi đầu được đóng nắp
  Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, paypal
  Khả năng cung cấp: 40 tấn mỗi ngày
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  Vật chất: Sắt Hình dạng: Vòng
  Kiểu: Khớp nối Mã đầu: mặt bích
  Máy móc: Vật đúc kết nối: Hàn
  Điểm nổi bật:

  pipework bellows

  ,

  gimbal type expansion joints

  Mô tả sản phẩm

  Chuyên gia bù đắp ống thép chuyên nghiệp Gimbal với thiết kế Cutom

  Mô tả Sản phẩm

  Khớp giãn nở kim loại gimbal vạn năng bao gồm ống thổi, vòng cân bằng và hai cặp bản lề được nối với vòng cân bằng và ống kết thúc. Nói chung, hai loại bản lề phổ quát hoặc hai loại bản lề phổ quát được sử dụng cùng với một bản lề, phù hợp đối với hệ thống ống loại "L" và "Z", chủ yếu theo cách lệch góc để bù cho sự dịch chuyển tổng hợp của các đoạn ống cong đa mặt phẳng. Vì vậy, vòng cân bằng, trục pin và tấm bản lề có thể chịu lực đẩy và các loại khác Các lực bên ngoài bổ sung, bản thân khe co giãn sẽ hấp thụ lực đẩy bên trong và sẽ không tạo ra các lực bên ngoài trên đường ống, do đó, việc thiết lập hỗ trợ đường ống có thể được đơn giản hóa. Để đảm bảo rằng các sản phẩm trong tương lai của khách hàng được sử dụng không có khuyết tật, độ dày của tất cả các tấm bản lề và vòng cân bằng của các sản phẩm loại bản lề phổ biến do công ty chúng tôi cung cấp đáp ứng các yêu cầu an toàn, để đảm bảo rằng chúng có thể chịu được ma áp lực đường ống jor và lực đẩy gây ra trong quá trình làm việc trong tương lai.

  Tính chất

  Sự dịch chuyển tổng hợp của các ống cong đa mặt phẳng được bù chủ yếu bằng độ lệch góc. Vì vậy, vòng cân bằng, trục pin và tấm bản lề có thể chịu lực đẩy và các lực bên ngoài bổ sung khác, bản thân khe co giãn sẽ hấp thụ lực đẩy bên trong và sẽ không tạo ra Các lực bên ngoài trên đường ống, do đó việc thiết lập hỗ trợ đường ống có thể được đơn giản hóa. Bộ bù gợn bản lề phổ có thể bù cho sự dịch chuyển góc hướng lên tùy ý của đường ống. Khớp mở rộng kiểu bản lề khác với loại bản lề ở chỗ nó có phổ vòng và hai cặp cấu trúc bản lề vuông góc với nhau theo hướng chu vi của vòng vạn năng, do đó nó có thể hấp thụ chuyển vị góc của bất kỳ mặt phẳng nào, và cần hai hoặc ba kết hợp để hấp thụ chuyển vị.

  Ứng dụng

  Áp dụng cho các hệ thống đường ống phức tạp khác nhau để bù dịch chuyển góc của các hệ thống đường ống không gian khác nhau, chẳng hạn như ống loại l, ống loại z, ống loại u, v.v.

  Trong hệ thống đường ống đa mặt phẳng, nó được thiết kế để áp dụng hai khớp nối giãn nở bản lề phổ biến. Các ống loại I là giải pháp tốt nhất. Trong hình, khớp nối giãn nở có thể hấp thụ sự giãn nở nhiệt của hai mặt phẳng khác nhau trong khi hấp thụ lực đẩy áp lực. Sự giãn nở nhiệt trong ống nhánh đã được hấp thụ bởi tính linh hoạt của chính ống nằm ngang. Thiết bị ống dẫn phẳng được hiển thị ở đây điều khiển chuyển vị dọc. Hỗ trợ trung gian được sử dụng để hấp thụ lực bù thấp trong hệ thống.

  Chú ý

  Loại hệ thống đường ống đa mặt phẳng này thường được sử dụng khi tính linh hoạt của chính ống nằm ngang không thể đáp ứng sự hấp thụ giãn nở nhiệt trong ống nhánh. Như thể hiện trong hình, để thích ứng với sự dịch chuyển giãn nở nhiệt này, một kim loại có bản lề khớp nối mở rộng và hai khớp nối mở rộng phổ quát cần được sử dụng kết hợp. Điều này có thể đảm bảo rằng L1 và L2 có thông số kích thước và L3 vẫn nhỏ. Các ống dẫn phải sử dụng ống dẫn cố định, ống dẫn cao hơn yêu cầu ống dẫn phẳng.

  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  Chuyên gia bù đắp ống thép chuyên nghiệp Gimbal với thiết kế Cutom bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.