• Khe co giãn ống kim loại Kháng hóa chất để hấp thụ tăng trưởng nhiệt
 • Khe co giãn ống kim loại Kháng hóa chất để hấp thụ tăng trưởng nhiệt

  Khe co giãn ống kim loại Kháng hóa chất để hấp thụ tăng trưởng nhiệt

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: FIDAK
  Chứng nhận: ISO 9001
  Số mô hình: KHÔNG

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Vỏ khung thép được niêm phong bằng ván ép với mỗi đầu được đóng nắp
  Thời gian giao hàng: 5 ~ 15 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, paypal
  Khả năng cung cấp: <html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml"> <head> <title>&#23448;&#32593;</title> <meta http-equ
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  ứng dụng: Xây dựng Áp lực: Pn10 / 16
  Đặc điểm kỹ thuật: DN50-DN2000 Bảo hành: 12 tháng
  Vật liệu mặt bích: Thép carbon / sắt dễ uốn
  Điểm nổi bật:

  pipe bellows expansion joint

  ,

  plumbing expansion joint

  Mô tả sản phẩm

  Khe co giãn ống kim loại Kháng hóa chất để hấp thụ tăng trưởng nhiệt

  Khe co giãn ống kim loại

  Mô tả Sản phẩm

  Các khe co giãn ống kim loại có thể chịu được nhiệt độ thiết kế, áp suất, cũng như, cung cấp khả năng cần thiết để hấp thụ sự tăng trưởng nhiệt của hệ thống đường ống.

  Chuyển động nhiệt cần thiết có thể là hướng trục, bên hoặc góc. Trong một số trường hợp, lực đẩy của khớp nối giãn nở phải được hạn chế bằng cách sử dụng thanh giằng, bản lề hoặc gimbal trong khi cho phép ống thổi di chuyển qua các độ lệch thiết kế của nó.
  Khe co giãn với ống thổi bằng thép không gỉ
  Sunny Steel cung cấp một loạt các khe co giãn, phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể.
  Danh mục đầu tư mở rộng Sunny Steel về cơ bản bao gồm ba loạt chính:

  • Sê-ri tiêu chuẩn: khe co giãn lên tới DN 150 (6 ")
  • Sê-ri công nghiệp: khe co giãn lên tới DN 1.000 (40 ")
  • Sê-ri đặc biệt: khe co giãn> DN 1.000

  Trái tim của tất cả các khớp nối mở rộng là ống thổi kim loại. Nhờ các cơ sở thiết kế và sản xuất hiện đại, tất cả các khớp nối mở rộng BOA cung cấp các lợi thế sau:

  • Độ linh hoạt cao
  • Chiều dài xây dựng ngắn
  • Khả năng di chuyển lớn
  • Độ bền và kháng hóa chất tuyệt vời

  Hướng dẫn lắp đặt kim loại mở rộng

  Lưu trữ:

  1. Lưu trữ các khe co giãn ở nơi khô ráo, thoáng mát như nhà kho.
  2. Lưu trữ mặt bích xuống trên một pallet hoặc nền tảng bằng gỗ.
  3. Không lưu trữ các vật nặng khác trên đỉnh của khe co giãn.
  4. Thời hạn sử dụng mười năm có thể được dự kiến ​​với các điều kiện lý tưởng.

  Sự điều khiển:
  Không nâng bằng dây thừng hoặc thanh qua các lỗ bu lông. Nếu nâng qua lỗ khoan, sử dụng đệm hoặc yên để phân phối trọng lượng. Không để các khe co giãn ngồi thẳng đứng trên các cạnh của mặt bích trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Không nâng trên các hạn chế vận chuyển.
  Điều kiện dịch vụ:
  Đảm bảo xếp hạng khe co giãn cho nhiệt độ, áp suất, chuyển động và lựa chọn vật liệu phù hợp với yêu cầu hệ thống. Liên hệ với nhà sản xuất nếu các yêu cầu hệ thống vượt quá yêu cầu của khe co giãn được chọn.
  Sắp xếp:
  Khe co giãn không được thiết kế để bù cho lỗi sai lệch đường ống. Kiểm tra với nhà sản xuất nếu có sự sai lệch đường ống.
  Neo:
  Chức năng chính của khe co giãn là bù cho sự giãn nở nhiệt của ống trục. Các khe co giãn kim loại phải có sự bảo vệ của neo thích hợp chống lại áp lực bên trong và lực đẩy của phương tiện truyền thông để ngăn ngừa thiệt hại. Neo phải được lắp đặt càng gần đầu dòng xuống của khe co giãn càng tốt, với thiết bị khởi tạo đóng vai trò là neo đối diện. Neo phải ngăn chặn chuyển động đường ống theo bất kỳ hướng nào. Móc treo hoặc bệ ống không thể được coi là neo vì chúng không hạn chế chuyển động bên hoặc cuối.
  Khi thiết kế một neo cho khớp mở rộng kim loại, hãy tham khảo bảng lực đẩy bên trong từ danh mục khớp mở rộng thích hợp. Trọng lượng của đường ống, van và phương tiện, cũng như điện trở của đường ống bị lệch, phải được đưa vào như một phần của trọng lượng thiết kế và cường độ của neo.
  Neo được yêu cầu bất cứ khi nào một hệ thống đường ống thay đổi hướng. Khe co giãn nên được đặt càng gần càng tốt với các điểm neo. Để bảo vệ khớp mở rộng bổ sung, nên lắp đặt thanh điều khiển trên khớp mở rộng để ngăn chặn các chuyển động quá mức xảy ra do lực đẩy của đường dây.
  Hướng dẫn:
  Khe co giãn phải được dẫn hướng và neo đúng theo tiêu chuẩn EJMA.
  Hỗ trợ ống:
  Đường ống phải được hỗ trợ để các khe co giãn không mang bất kỳ trọng lượng ống nào.
  Mặt bích giao phối:
  Lắp đặt mặt bích khe co giãn với mặt bích ống giao phối và lắp bu lông sao cho đầu bu lông chống lại mặt bích khe co giãn. Bu lông nên được lắp đặt từ phía ống thổi (để các đầu bu lông tiếp giáp với ống thổi) để đảm bảo rằng các bu lông không can thiệp vào ống thổi trong thời gian nén. Kích thước mặt bích đến mặt bích của khớp nối mở rộng phải khớp với độ mở cần thiết.
  Đảm bảo mặt bích giao phối sạch sẽ và được khớp với loại được cung cấp cùng với khe co giãn. Các miếng đệm có xếp hạng vật liệu, kích thước và nhiệt độ thích hợp phải được sử dụng trong tất cả các cài đặt loại mặt bích.
  Mô-men xoắn Bolt:
  Siết chặt bu lông trong các giai đoạn bằng cách xen kẽ xung quanh mặt bích. Không bao giờ thắt chặt một khớp nối mở rộng đến điểm có
  tiếp xúc kim loại với kim loại giữa mặt bích khe co giãn và mặt bích giao phối.
  Hạn chế vận chuyển:
  Các phong trào mở rộng và nén được đặt trước tại nhà máy. Các hạn chế vận chuyển bảo vệ khớp mở rộng ở vị trí trung lập trước khi lắp đặt. Hủy bỏ các hạn chế vận chuyển sau khi cài đặt và trước khi thử nghiệm hệ thống.
  Mẹo bổ sung:
  1. Chăn cách nhiệt hoặc chăn nhiệt trên khớp nối giãn nở kim loại phải được cung cấp bởi nhà sản xuất khe co giãn để ngăn chặn việc sử dụng vật liệu cách nhiệt mang clorua ăn mòn. Cách nhiệt nên được cài đặt để cho phép dễ dàng truy cập vào khu vực mặt bích, để kiểm tra bắt vít.
  2. Không được hàn trong vùng lân cận gần của khe co giãn không có vỏ bọc mà không bảo vệ khe co giãn khỏi bị vỡ mối hàn.
  3. Nếu một khe co giãn được lắp đặt dưới lòng đất, hoặc sẽ chìm trong nước, hãy liên hệ với nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể.
  4. Xem xét đặt hàng một khớp nối mở rộng dự phòng. Chi phí thời gian chết của khớp nối mở rộng quan trọng vượt xa chi phí của một đơn vị dự phòng được đặt và bảo vệ tại chỗ dự trữ tại chỗ.
  5. Bất cứ khi nào có thể, hãy lắp đặt khe co giãn bên cạnh một neo như được chỉ ra dưới đây không vượt quá khoảng cách tối đa với hướng dẫn thứ nhất với ít nhất hai hướng dẫn ống đồng tâm ở phía đối diện của khớp. Hướng dẫn thêm được yêu cầu để ngăn chặn cúi hoặc uốn cong của đường ống.
  6. Khi khớp mở rộng được đặt ở vị trí khác trong đường dây, ít nhất hai hướng dẫn đồng tâm phải được sử dụng ở mỗi bên của khớp với các khớp nối được lắp đặt như khuyến nghị trong sơ đồ khoảng cách dẫn đường ống.
  7. Bên trong của tất cả các đường ống phải sạch sẽ trước khi lắp đặt và kiểm tra các khe co giãn. Các khe co giãn không được chịu các thử nghiệm áp suất thủy tĩnh vượt quá áp suất làm việc định mức của chúng.
  8. Đảm bảo tất cả các neo và hướng dẫn trước khi thử nghiệm. Hủy bỏ các thanh vận chuyển trước khi thử nghiệm.
  9. Các khe co giãn phải được loại bỏ khỏi các đường trong khi hệ thống đang được kiểm tra thủy tĩnh ở áp suất vượt quá áp suất làm việc cho phép.
  10. Khe co giãn được chế tạo với các ống dòng phải được lắp đặt với mũi tên luồng chỉ theo cùng hướng của luồng phương tiện.
  11. Các khe co giãn áp suất ngoài đơn phải được lắp đặt với đầu di chuyển liền kề với đầu di chuyển của ống đáp ứng với sự giãn nở nhiệt gây ra trong quá trình làm nóng hệ thống.
  12. Không cài đặt theo hướng dẫn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.


  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  Khe co giãn ống kim loại Kháng hóa chất để hấp thụ tăng trưởng nhiệt bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.